Business coach: Làm thế nào để trở thành một huấn luyện viên đẳng cấp

Chắc hẳn bạn đã từng bị cuốn hút bởi tinh thần kinh doanh, đã trở thành doanh nhân như một giải pháp cho nhu cầu đó. Vào một ngày nào đó, bạn nhận ra bạn có khả năng huấn luyện (coaching) cho các doanh nghiệp khác, thì hãy tìm hiểu xem, đâu là những yếu tố làm nên một nhà huấn luyện doanh nghiệp khác biệt, đẳng cấp. 

Tự phát triển


Để xây dựng một doanh nghiệp huấn luyện thành công hoặc bất kỳ loại hình kinh doanh nào, bạn cần nâng cao tư duy và lòng tự tôn của mình. Bạn cần tin rằng bạn xứng đáng hoặc đủ năng lực để đạt được bất kỳ mục tiêu nào mà bạn đặt ra. Trong không gian huấn luyện hoặc phát triển bản thân, điều quan trọng là bạn phải thực hiện công việc bên trong để phát triển không chỉ với tư cách là một huấn luyện viên hoặc chủ doanh nghiệp mà còn với tư cách là một con người.
Hết lần này đến lần khác, các huấn luyện viên đã không thực hiện những công việc tự thân cần thiết và do đó không thể xây dựng một doanh nghiệp bền vững. Sau một số thành công ban đầu, tất cả bắt đầu đổ vỡ. Họ bị kích hoạt và không nhận thức được những niềm tin giới hạn mà họ vẫn có. Họ chiếu vào khách hàng bằng chính niềm tin của họ. Họ trở nên phòng thủ khi nhận được phản hồi mà họ không muốn nghe từ khách hàng.

Là huấn luyện viên hoặc chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến việc giúp đỡ mọi người, chúng ta cần liên tục nỗ lực để có ý thức tự giác cao và không ngừng phát triển bản thân.

Thôi thúc bởi động lực bên trong

Rất nhiều người nói rằng họ mơ ước trở thành huấn luyện viên và muốn kinh doanh huấn luyện viên thành công. Nhưng giấc mơ sẽ mãi là giấc mơ cho đến khi bạn dốc hết sức lực và biến nó thành hiện thực. Những người thành công trong thế giới huấn luyện và có thể xây dựng một doanh nghiệp bền vững là những người có "lý do tại sao". Họ ở trong đó vì những lý do ngoài kiếm sống hoặc xây dựng sự giàu có. Họ muốn tạo ra ảnh hưởng trên thế giới. Động lực nội tại này giúp bạn tiếp tục trong thời gian khó khăn và ngăn bạn từ bỏ ước mơ của mình.

Sự gan dạ và kiên trì

Xây dựng một doanh nghiệp là một cuộc chạy marathon, không phải là một cuộc chạy nước rút. Khi mọi thứ trở nên khó khăn, hầu hết mọi người sẽ bỏ cuộc. Những người trở nên thành công là những người không mong đợi điều đó dễ dàng ngay từ đầu. Họ làm bất cứ điều gì cần thiết để thành công. Họ thất bại và tiếp tục tiến về phía trước.

Xem thêm: Làm thế nào để trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp

Học hỏi và được huấn luyện với những gì tốt nhất

Để thành thạo các kỹ năng huấn luyện của bạn một cách nhanh chóng, bạn cần phải học hỏi từ những người giỏi nhất. Bạn có thể luyện tập với hàng nghìn buổi huấn luyện nhưng không bao giờ tiến bộ hơn nếu bạn không biết cải thiện điều gì hoặc bạn không nhận thức được mình đang làm gì sai.

Một tổ chức huấn luyện doanh nghiệp tuyệt vời như ActionCOACH Hanoi West có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng huấn luyện của mình trong một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều. Khi nhắc đến đơn vị huấn luyện doanh nghiệp bài bản và thành công nhất hiện nay, khó có công ty nào sánh tầm với ActionCOACH về phạm vi hoạt động, quy mô và sức mạnh. ActionCOACH hiện đang là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 thị trường với hơn 1000 văn phòng đặt tại 58 quốc gia và vùng lãnh thổ, trực tiếp hỗ trợ hàng trăm ngàn doanh nghiệp.

Xem thêm: Các câu hỏi cần đặt ra trước khi đăng ký làm huấn luyện doanh nghiệp

Đam mê kinh doanh

Không quan trọng bạn là một huấn luyện viên tuyệt vời như thế nào nếu mọi người không biết về bạn. Do đó, bạn có trách nhiệm phải làm cho bản thân được khách hàng tiềm năng biết đến. Nếu bạn không có kiến ​​thức về kinh doanh hoặc tiếp thị, hãy đầu tư làm việc với một nhà tư vấn hoặc huấn luyện viên kinh doanh có năng lực. Đưa ra lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn là điều cần thiết cho sự thành công trong tương lai của bạn. Trong khi lựa chọn nghề phù hợp, bạn cũng phải xem xét ước mơ, mục tiêu và mong muốn của mình. Khám phá bạn thực sự là ai và bạn đại diện cho điều gì và đảm bảo nó phù hợp với những gì bạn chọn theo đuổi.

 

 
 
Cùng nắm bắt bí quyết đạt mức thu nhập cao bằng việc huấn luyện cho doanh nghiệp khác. thu nhập trung bình 10.000 USD và lên đến 85.000 USD mỗi tháng hãy tham gia vào đội ngũ nhà Huấn luyện của ActionCOACH Hanoi West, bạn sẽ có cơ hội:
- Sở hữu hệ thống công cụ đang được sử dụng đắc lực cho hoạt động huấn luyện doanh nghiệp. Giúp bạn và doanh nghiệp tăng lợi nhuận tối đa, vận hành đúng chuẩn, hiệu quả, và nâng cao thu nhập.
- Được tiếp cận với mạng lưới hơn 1200 Coach trên toàn thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân và nhanh chóng gặt hái thành công.
- Mở rộng mối quan hệ hợp tác với các nhà huấn luyện doanh nghiệp thành công tại các sự kiện, hội nghị và chương trình đào tạo của ActionCOACH toàn cầu.
 
 
 
Tìm hiểu thêm về Huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH. Hãy đăng ký tham gia chương trình MIỄN PHÍ mang tên: CED- Ngày hội trải nghiệm nghề huấn luyện tại Firm ActionCOACH Hanoi West ,chúng tôi cam kết mang lại kết quả tuyệt vời cho bạn.

 

Leave a Comment