Tại sao bạn cần có một nhà huấn luyện doanh nghiệp

"Tôi có dụng cụ tập thể dục ở nhà nhưng mỗi ngày tôi hoàn toàn không sử dụng chúng. Vì sao? Vì đâu có ai bắt buộc tôi phải luyện tập mỗi ngày đâu?". Trên thực tế, người ta vẫn mời huấn luyện viên riêng vì thế. Tương tự, NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP khiến chủ doanh nghiệp làm việc nhiều hơn là họ từng tưởng tượng mình sẽ phải làm. Đó là bản chất của nhà huấn luyện. 
 

Business Coaching - Huấn Luyện Doanh Nghiệp 

Huấn luyện là phương pháp hỗ trợ người khác đạt được điều họ muốn, nhưng không làm hộ và cũng không nói cho họ biết phải làm bằng cách nào. Nhà huấn luyện luôn khiêm tốn lắng nghe, kiên trì đặt câu hỏi và thông qua những câu chuyện ẩn dụ, dẫn dắt để giúp người được huấn luyện tự tìm ra giải pháp.
 
Business Coaching là Huấn luyện doanh nghiệp. Ngay từ những buổi đầu, nhà huấn luyện cùng chủ doanh nghiệp trao đổi, khảo sát để nắm bắt tình trạng hiện tại của công ty đang ở vị trí nào và người chủ doanh nghiệp mong muốn đạt đến đâu. Tiếp theo, 2 bên cùng lên kế hoạch và thu hẹp khoảng cách đó lại. Nhà huấn luyện đồng hành cùng người chủ doanh nghiệp xuyên suốt thời gian thỏa thuận, cùng nhau biến điều mong muốn đó thành hiện thực.
 
 

Huấn luyện doanh nghiệp đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn?

Dưới đây là một số câu hỏi mà bạn có thể trả lời về huấn luyện giúp bạn điều gì:

- Tôi có thể quản lý thời gian của tôi tốt hơn như thế nào sao cho tôi có thể đạt được tất cả những gì tôi muốn trong cuộc sống?
- Tôi nên làm gì tiếp theo trong sự nghiệp đối với doanh nghiệp của tôi?
- Làm thế nào tôi có thể giảm stress trong công việc và cuộc sống của tôi?
- Làm thế nào tôi có cân bằng cuộc sống và công việc tốt hơn?
- Tôi cần những kỹ năng gì để tiếp tục lớn mạnh và phát triển?
- Làm thế nào tôi có thể cải thiện được mối quan hệ của tôi với một đồng nghiệp cụ thể?

Tìm hiểu thêm về Huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH. Hãy liên hệ với ActionCOACH Hanoi West và kết nối với một huấn luyện viên kinh doanh phù hợp, chúng tôi cam kết mang lại kết quả tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.
 
 

Leave a Comment